Tin tức

Lễ hội rượu vang Beaujolais Nouveau 2018
14/11/2018
 Hàng năm, vào ngày thứ năm của tuần thứ 3 trong tháng 11 được chọn là ngày tổ chức lễ hội rượu vang "tươi" Beaujolais Nouveau Day. Chỉ vài tuần sau khi nho được thu hoạch, lễ hội sẽ diễn ra trên khắp nước Pháp và nhiều nước trên thế giới. Hãy cùng Malthop và Winecellar.vn hân hạnh mang đến cho bạn lễ hội rượu vang “Beaujolais Nouveau Day” một trong những lễ hội nổi tiếng nhất của Pháp
 Văn hóa Bia Bỉ có trở thành di sản văn hóa thế giới không?
11/07/2017
 Nếu người ta vẫn quan niệm lúa mạch là nguyên liệu tạo nên bia thì điều đó hoàn toàn sai lầm trên nước Bỉ. Bởi ở đây, hương vị của từng loại bia khác nhau được sản xuất không những từ quả mà còn từ dịch chiết hay sirô quả. Đó chính là lý do có rất nhiều loại bia, từ bia màu vàng nhạt tới màu sẫm, với nhiều hương vị ngọt, đắng, chua do hơn 120 nhà sản xuất bia nấu.
Chùm ảnh vui về rượu vang và cuộc sống
27/06/2017
  Chùm ảnh vui về rượu vang và cuộc sống Cùng lắng lại như những giọt nước mắt rượu vang và cảm nhận!
Ý nghĩa của bánh cưới và rượu sâm panh
27/06/2017
 Trong những đám cưới ngày nay, hầu hết tất cả các cô dâu chú rể đều lựa chọn cho riêng mình một chiếc bánh cưới hoặc đã đặt sẵn nhà hàng trong gói làm đám cưới. Nghi thức cắt bánh khá đơn giản, khi cô dâu cùng chú rể nắm tay nhau và dùng dao cắt dọc chiếc bánh
  ICEWINE – RƯỢU VANG TUYẾT: TINH TÚY CỦA ĐẤT TRỜI CANADA
22/06/2017
  Icewine là loại rượu đặc sản được làm từ những trái nho “ngủ đông” tự nhiên khi còn trên cây. Những trái nho chín mọng bị đông cứng trong cái lạnh mùa đông là nguyên liệu để sản xuất ra loại rượu vang Riesling Icewine hảo hạng.
Chile - Thiên đường rượu vang!
21/06/2017
 Chile là quốc gia rượu vang quan trọng nhất của Nam Mỹ. Nơi đây có diện tích hẹp chạy dọc theo biển phía tây của lục địa, sở hữu đa dạng các loại địa hình và được một số nhà phê bình đánh giá là “thiên đường rượu vang”.
Beer Palm Ale - Đặc sản Châu Âu nay đã có mặt tại Việt Nam
20/06/2017
PALM Ale đại diện cho sự cống hiến độc đáo vì nghệ thuật và nghề thủ công sản xuất bia, ngay cả trong một đất nước có truyền thống làm bia như Bỉ. Ngày nay, PALM là nhà máy duy nhất tại Bỉ vẫn cung cấp tất cả bốn phương pháp lên men tự nhiên.
Rượu vang Australia Schild
20/06/2017
Rượu vang trắng không phải là loại phù hợp hoàn toàn ở Nam Úc. Ngoại trừ Riesling cấp thế giới đã xuất hiện từ Thung lũng Clare trong vài thập kỷ qua. Gần như chắc chắn, Chardonnay được trồng rộng rãi ở đây, nhưng hiếm khi sản xuất rượu vang chất lượng hàng đầu bên ngoài những khu vực lạnh của Đồi Adelaide.
 Sự kết hợp giữa Rượu vang và điện ảnh - Hình thái nghệ thật tuyệt vời!
06/06/2017
 Francis Ford Coppola là đạo diễn nổi tiếng người Mỹ, một trong những nhà “khai sáng” của thế giới điện ảnh. Ông là người từng 5 lần đoạt giải Oscar với ba phần phim Bố già (The Godfather ). Song, nhà đạo diễn điện ảnh lừng danh này lại sống chính bằng nghề “tay trái”. Trồng nho và kinh doanh rượu vang.
Trang 1/8 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh