Bia Staropramen – Không chỉ là bia

 Bia Staropramen – Không chỉ là bia.

Nấu bia và thưởng thức bia Staropramen là một nền lịch sử và mang đậm nét văn hóa truyền thống lâu đời của Tiệp Khắc ngày nay là Cộng hòa Séc. Người dân nơi đây coi việc làm bia và uống bia là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của họ. Họ tâm niệm bia là quốc hồn - quốc túy và họ luôn trân trọng, giữ gìn như báu vật vậy.
Bia Staropramen trở thành một đặc sản, là niềm tự hào, là “Vàng trắng” của thủ đô Praha hoa lệ.Ai đã từng có dịp qua đây hay nếm thử vị thơm tuyệt hảo của một loại bia có màu vàng óng ánh như mật ong. Loại bia này mang đầy đủ các vị đắng, ngọt dịu, chát nhẹ,cùng hương thơm đặc trưng của hoa houblon, lẫn hậu vị béo ngậy của malt. Thì chắc hẳn rằng chẳng bao giờ quên được tên gọi Staropramen một loại bia Lager tuyệt vời. Có một không hai trên thế giới.

Bia Staropramen được sản xuất tại thủ đô Praha bằng phương pháp nấu bia truyền thống của người Cộng hòa Séc. Bia được nấu từ những hạt malt tốt nhất từ vùng Moravian - Phía đông Czech, được kết hợp với giống hoa houblon quý tộc Saaz từ vùng Zatec, chúng đã cho ra một loại bia tuyệt vời và là loại bia số 1 tại Praha và Cộng hòa Séc.


Hiện nay thì không chỉ có Tiệp mới được thưởng thức hương vị của nó. Bởi bia Staropramen đã có mặt trên 40 quốc gia và Việt Nam cũng nằm trong số đó.
Các danh hiệu gắn liền với tên tuổi của bia Staropramen:
- Bia được người Séc yêu thích nhất.
- Bia Lager có chất lượng tốt nhất tại Cộng hòa Séc.
- Bia Staropramen duy nhất chỉ được sản xuất tại Praha.
Hãy uống bia Staropramen bạn sẽ khó có thể quên hương vị đậm đà với 5% cồn.Loại hương hoa quyến rũ của houblon, tinh túy của malt, kết hợp mịn màng, tinh tế cùng vị đắng nhẹ nhàng, thuần khiết.
Về mặt giá trị dinh dưỡng và trong y học, bia Staropramen còn được gọi là “Bánh mỳ lỏng”.Bởi Men bia đã được biết đến là một nguồn dưỡng chất giàu giá trị dinh dưỡng, hơn cả mong đợi, bia có thể chứa một lượng đáng kể các chất dinh dưỡng, bao gồm magie, biotin, selen, kali, phốt pho, và các vitamin B. Chỉ cẩn uống một lượng bia vừa phải hàng ngày sẽ giảm nguy cơ bệnh tim, đột quỵ và suy giảm nhận thức.

Nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm rượu vang cao cấp - Bia cao cấp

 CÔNG TY TNHH MALTHOP VIỆT NAM
72 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0903098268 - 0903082366
Email: markettingonline@malthop.com.vn
Phukienruoubia.vn - Winecellar.vn - Malthop.com.vn

Xem tin khác [Quay lại]