Sự kết hợp giữa Rượu vang và điện ảnh - Hình thái nghệ thật tuyệt vời!

 Sự kết hợp giữa Rượu vang và điện ảnh - Hình thái nghệ thật tuyệt vời!

 

Với một nhãn rượu hoàn toàn mới đến từ thung lũng Sonoma đó chính là chai rượu vang Coppola. “Làm rượu và điện ảnh là hai hình thái nghệ thuật tuyệt vời nhất của California”

Francis Ford Coppola là đạo diễn nổi tiếng người Mỹ, một trong những nhà “khai sáng” của thế giới điện ảnh. Ông là người từng 5 lần đoạt giải Oscar với ba phần phim Bố già (The Godfather ). Song, nhà đạo diễn điện ảnh lừng danh này lại sống chính bằng nghề “tay trái”. Trồng nho và kinh doanh rượu vang.

Francis Ford Coppola sở hữu một trang trại trồng nho ở thung lũng Napa (California) để tưởng nhớ ông nội vốn là một người trồng nho nổi tiếng xứ Napoli. Nhưng phải mãi đến những năm 1990, đạo diễn Francis Ford Coppola mới thực sự nghĩ tới việc kinh doanh rượu vang. Đến nay hãng Francis Ford Coppolas Winery của ông đã trở thành một trong những nhà cung cấp rượu vang nổi tiếng ở nước Mỹ.

Rượu vang California nổi tiếng bởi thung lũng Napa và Sonoma

Khi chúng ta nói về rượu vang California. Vùng thung lũng Napa thường là nơi được mọi người nghĩ đến đầu tiên. Tuy nhiên, thung lũng Sonoma cách thành phố San Francisco 30 dặm lại đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử của rượu vang California. Ngày nay, thung lũng Sonoma sản xuất rượu vang với sản lượng vượt trội hơn hẳn so với thung lũng Napa. Và phản ánh được sự đa dạng về điều kiện khí hậu và đất đai tại nơi đây. Góp phần phát triển giống nho để sản xuất ra những dòng rượu tuyệt hảo.

Francis Coppola lớn lên với rượu vang trên bàn ăn của gia đình. Bằng cách kết hợp trái cây từ nhiều vùng khí hậu địa lý. Họ có thể tạo ra các loại rượu vang có hương vị trái cây ngon, chín mọng, kết cấu mượt nhẹ nhàng và các loại rượu tannin mềm mại thể hiện bản sắc độc đáo và phong cách của thung lũng Sonoma.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN 
CÔNG TY TNHH MALTHOP VIỆT NAM
72 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0903098268 - 0903082366
Email: markettingonline@malthop.com.vn
Website:www.winecellar.vn

Xem tin khác [Quay lại]