Tin tức

  Bia Staropramen – Không chỉ là bia
05/06/2017
  Bia Staropramen vàng trắng của thủ đô Hoa Lệ. Bia được nấu từ những hạt malt tốt nhất từ vùng Moravian - Phía đông Czech, được kết hợp với giống hoa houblon quý tộc Saaz từ vùng Zatec, chúng đã cho ra một loại bia tuyệt vời và là loại bia số 1 tại Praha và Cộng hòa Séc.
10 lợi ích bất ngờ của bia rượu với sức khỏe và sắc đẹp.
05/06/2017
 10 lợi ích bất ngờ của bia rượu với sức khỏe và sắc đẹp. Những nam giới có thói quen uống bia chừng mực có thể giảm 40% nguy cơ mắc chứng sỏi thận so với những người không có thói quen này. Cũng theo các chuyên gia thì lợi ích của uống bia với người cao tuổi từ 65 tuổi trở lên giúp giảm nguy cơ mắc chứng bệnh mất trí nhớ so với những người không uống bia.
Đêm Tiệc Rượu vang tuyệt hảo mang thương hiệu San Marzano và Chateau De Meursault
20/04/2016
 Đêm Tiệc Rượu vang tuyệt hảo mang thương hiệu San Marzano và Chateau De Meursault
Những dòng bia thầy tu nổi tiếng và hiếm có!
04/04/2016
  Bia thầy tu là loại bia thường có màu sậm, hổ phách sậm,hay nâu đỏ, màu sắc còn tùy thuộc vào đó là bia doubel hay tripel và tùy từng nhà sản xuất. Đặc biệt bia thường có nồng độ cồn cao từ 6% đến 13% tùy theo thể tích, vị ngọt ấm dễ chịu. Đặc biệt là hương thơm không dễ gì so sánh được.
Bia Tiệp-Krušovice một loại bia lâu đời nhất và truyền thống!
15/03/2016
          Krušovice là một trong những loại bia lâu đời nhất và truyền thống của Cộng hòa Séc. Các nhà máy bia Krušovice tự hào về sự hiện diện của mình trong trái tim của vùng sản xuất bia nổi tiếng nhất thế giới, trung tâm của Bohemia, từ năm 1581.
Cách uống bia để không hại sức khỏe.
10/03/2016
 Với một cốc bia mát lạnh có thể giải tỏa cơn khát giữa mùa hè nóng nực tuy nhiên uống bia thế nào để không vướng vào các bệnh và những thực phẩm nào không nên kết hợp cùng bia, hãy cùng tham khảo những lưu ý dưới đây nhé.
Vì sao phụ nữ nên uống Bia
27/02/2016
 Những người phụ nữ đã có tuổi thì uống một lượng bia vừa phải mỗi ngày lại có tác dụng rất tốt giúp cơ thể nâng cao khả năng phòng chống các bệnh liên quan tới tim mạch.
 Bia với sức khỏe và sắc đẹp!
25/02/2016
Bia có khả năng dưỡng ẩm da ngay từ bên trong.Bởi vậy người Ai Cập cổ đại đã biết dùng bia tắm để dưỡng ẩm da của họ để chống lại cái nóng như thiêu đốt của sa mạc.
Những lý do bạn có thể yên tâm để thưởng thức Bia mỗi ngày!
24/02/2016
 Những lý do bạn có thể yên tâm để thưởng thức Bia mỗi ngày! Bởi theo nhiều nghiên cứu khoa học gần đây đã đưa ra kết luận uống bia có nhiều ích lợi với sức khỏe, tinh thần.
Trang 2/7 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh