Tin tức

Những lý do bạn có thể yên tâm để thưởng thức Bia mỗi ngày!
24/02/2016
 Những lý do bạn có thể yên tâm để thưởng thức Bia mỗi ngày! Bởi theo nhiều nghiên cứu khoa học gần đây đã đưa ra kết luận uống bia có nhiều ích lợi với sức khỏe, tinh thần.
Rượu vang và những lợi ích của đối với sức khỏe con người.
17/02/2016
 Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, Rượu vang đỏ có tác dụng làm giảm các nguy cơ ung thư vú, bảo vệ tim mạch, ngăn chặn được các bệnh về răng nướu và còn chống lại chứng cảm lạnh. Loại đồ uống này còn được coi như một dạng thức ăn siêu tốt khi dùng đủ lượng nhưng nếu lạm dụng nhiều sẽ gây tổn hại cho sức khỏe. 
Rượu vang nhập khẩu ý. Vang con công - Vindoro
01/02/2016
 “Bên dưới lớp đất của quê hương chúng tôi, không ai biết được một mạch nguồn đã nuôi dưỡng những cây nho cổ thụ. Chúng cho ra rất nhiều loại nho quý, vị dịu nhẹ và hương vị không thể diễn tả. Bằng việc lên men, chúng ta có được loại rượu “Vindoro” truyền tải thông điệp của vùng đất nằm giữa hai đại dương.”
Rượu vang nhập khẩu và những tác dụng không ngờ
31/01/2016
 Theo một nghiên cứu mới đây của Pháp chỉ ra rằng rượu vang sẽ làm giảm rủi ro về sức khỏe có liên quan đến bệnh cao huyết áp . Những người uống rượu vang ở mức độ vừa sẽ ít phải đối mặt với bệnh cao huyết áp hơn những người khác.
Rượu vang đỏ kết hợp dầu ô-liu và khả năng kéo dài tuổi thọ
27/01/2016
 Các nhà khoa học của Mỹ đã nghiên cứu và  tìm thấy những thành phần có khả năng làm tăng đáng kể tuổi thọ tối đa của một số men có trong rượu vang đỏ và dầu ô-liu.
Rượu vang đỏ và khả năng ngăn chặn bệnh tiểu đường
20/01/2016
 Chỉ lướt qua thì có vẻ như đây là danh sách thành phần cho món tráng miệng. Nhưng rượu vang đỏ, chocolate  và dâu tây có ý nghĩa nhiều hơn một món tráng miệng, kết hợp chúng đúng cách có thể giúp chống lại bệnh tiểu đường...
Trẻ lâu hơn nhờ rượu vang đỏ - Vang nho!
19/01/2016
 Các chất hữu cơ tự nhiên chứa nhiều phenol có trong rượu vang đỏ có tác dụng ngăn ngừa các cholesterol có hại ,  hạ mỡ máu, tăng cường chức năng tim mạch, làm mềm huyết quản, có hiệu quả làm đẹp và còn làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên của tế bào giúp bạn trẻ lâu hơn...
Trị tàn nhang hiệu quả bằng rượu vang đỏ
16/01/2016
 Bạn đã từng nghe đến mặt nạ rượu vang bao giờ chưa? Các nước ở Phương Tây  rượu vang nói chung và rượu vang đỏ nói riêng là một loại  đồ uống rất quen thuộc, không chỉ có nhiều lợi ích cho sức khỏe mà nó còn có công dụng làm đẹp rất tuyệt vời.
Rượu vang trắng có tốt cho hệ hô hấp?
15/01/2016
 Theo nghiên cứu trên khoảng 1.600 người sống ở phía Tây New York đã cho thấy, những  người hay uống rượu vang trắng một cách vừa phải và đều đặn thì thường các chức năng hô hấp hoạt động tốt hơn...
Trang 3/8 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh