BẠN CÓ BIẾT RƯỢU VANG GIÚP DÁNG VÓC BẠN ĐẸP HƠN.?

BẠN CÓ BIẾT RƯỢU VANG GIÚP DÁNG VÓC BẠN ĐẸP HƠN.?


Các bạn có biết chỉ với một chút rượu vang đỏ thích hợp hàng ngày sẽ giúp chị em duy trì và giúp vóc dáng của mình trở nên thon thả hơn?


Một nhóm các nhà nghiên cứu của Bệnh viện phụ khoa Boston - Mỹ đã tiến hành một cuộc điều tra về thói quen uống rượu của 19.320 phụ nữ tại Mỹ. Những người tham gia vào cuộc điều tra này đểu có tuổi nhỏ hơn 39, cân nặng cũng nằm trong phạm vi sức khỏe bình thường, trong số đó có 39% không bao giờ uống rượu.

aCòn trong số những người phụ nữ đã từng uống rượu, thì nhóm phụ nữ có thói quen uống rượu vang đỏ hàng ngày có mức tăng cân ít nhất. Trong khi đó những người uống rượu mạnh và uống bia tăng cân tương đối nhiều.


Theo Báo cáo này cũng thêm rằng, bí mật của việc uống rượu vang giúp cho chị em phụ nữ duy trì vóc dáng nằm ở chỗ, những người thường xuyên uống rượu vang, gan sẽ tạo ra phương thức giải rượu đặc biệt vì vậy năng lượng thừa sẽ được chuyển hóa thành nhiệt lượng chứ không hề tích mỡ.
Ví như bạn hấp thu khoảng 120 calo từ một cốc nhỏ rượu vang đỏ thì phần năng lượng này sẽ bị đốt cháy. Tuy nhiên, nếu như phần năng lượng này bạn hấp thu từ một miếng bánh hamburger thì nó sẽ biến thành mỡ và tích trữ trong cơ thể bạn.

Từ kết quả điều tra này cho thấy, điều độ và ăn uống hợp lý chính là yếu tố quan trọng của một cuộc sống khỏe mạnh”.

Xem thêm các sản phẩm rượu vang cao cấp

Xem tin khác [Quay lại]