Beer Palm Ale - Đặc sản Châu Âu nay đã có mặt tại Việt Nam

Beer Palm Ale - Đặc sản Châu Âu nay đã có mặt tại Việt Nam 

PALM Ale từ lâu đã là một trong những loại bia đặc sản bán chạy nhất ở Châu Âu và khi bạn nếm thử nó, chúng tôi nghĩ bạn sẽ biết tại sao. Được làm từ hoa bia Anh, lúa mạch Pháp, và men Bỉ, PALM đại diện cho truyền thống làm bia của châu Âu.

 

 

Nhà văn nổi tiếng Michael Jackson mô tả PALM Ale là "đặc biệt tươi, với hương thơm của malt rang, mùi vị đậm đặc và hậu vị tartly."
PALM Ale có mặt tại New York, New Jersey, San Diego và Connecticut.

 

 

PALM mang phong cách "Spéciale Belge Ale" là một trong những loại bia Bỉ tốt nhất của đầu thế kỷ 20, với màu vàng hổ phách có hàm lượng cồn nhẹ hợp lý.

Các loại malt đặc biệt tạo cho PALM hương caramel nhẹ nhàng và sự ngọt ngào của mật ong. Quy trình ủ tuân thủ nghiêm ngặt nhằm mục đích tạo ra caramelisation tự nhiên giúp bia thành phẩm có hương vị đặc trưng.

Thông qua việc chọn lọc thâm canh, gia đình của Van Roy đã tích lũy được một bộ sưu tập phong phú về các chủng nấm men khác nhau, mỗi loại đều mang lại cho bia một phong cách riêng biệt. PALM được lên men với một chủng nấm men đặc biệt được tạo ra từ những quả chuối ngon nhất. Điều này đã góp phần tạo cho PALM một mùi thơm đặc biệt và hấp dẫn.
 
 

 

 

Uống PALM bằng ly "Balloon" để cảm nhận rõ sự tròn đầy và sang trọng, hoàn hảo phù hợp với hương thơm nhẹ nhàng. Với PALM bạn có thể say sưa cùng những người thân yêu và bạn bè mọi thời điểm nhờ sự nhẹ nhàng của nó.

 

 

PALM đã làm bia từ năm 1747. Đó là cái nôi sản sinh ra PALM Breweries, PALM Ale.
Bạn hãy liên hệ với Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền 
Malthop Việt Nam - Tổng Đại Lý Rượu Bia Nhập Khẩu để thưởng thức dòng bia trứ danh nổi tiếng này.

Xem thêm các sản phẩm bia Bỉ cao cấp

 

Xem tin khác [Quay lại]