Amarone Mater – Kiệt tác rượu vang

amarone mater

AMARONE MATER – KIỆT TÁC RƯỢU VANG

 

Cảm xúc về chai rượu vang Amarone Mater hảo hạng!

Khi ngắm nhìn những đường cong mềm mại của chai rượu. Bạn sẽ cảm nhận được dường như  là sự rung động của một kiệt tác của tạo hóa trước mặt mình. Những người sở hữu và thưởng thức những chai rượu Amarone Mater là những người biết rung cảm trước cái đẹp, cảm nhận được sự độc đáo và quyến rũ.

 

Cảm nhận được sự chuyển động của chất lỏng màu hồng ngọc với hương thơm toát ra bùng cháy và mãnh liệt thực sự phấn khích như một dòng điện chạy tỏa ra khắp cơ thể.

 

Không có gì là không thể khi bản thân mỗi người sở hữu chai Amarone Mater là những người hiểu rõ những rung cảm khi thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật, đã trở thành biểu tượng của rượu vang Amarone vùng Veneto.

 

Amarone Mater - Kiệt tác rượu vang. Ảnh: GooglePhoto
Amarone Mater – Kiệt tác rượu vang

 

Chai rượu vang Amarone Mater mang trong mình các tiềm năng của vùng đất, truyền thống và dân tộc, đến từ các khu vực của Jago với địa chất tốt nhất của vùng Veneto, từ một vườn nho với sự cân bằng tối ưu để sản xuất, hướng mặt trời, thổ nhưỡng và độ cao tốt.

 

Chúng tôi chỉ sản xuất loại rượu này khi chất lượng nho đạt đến đỉnh cao của nó như các mùa vụ 1990, 1995, 1997, 2000, 2003, 2004 và 2008, 2010 Amarone Mater là một loại rượu được sản xuất nghiêm ngặt một cách thực sự xuất sắc và phản ánh các mối quan hệ gần gũi với Mẹ Trái đất, đúng như thể hiện trên nhãn rượu của nghệ sĩ Gianni Burato. Mỗi một chai rượu vang đều được làm thủ công bằng tay, với số lượng giới hạn. Một vintage chỉ làm 6350 chai

 

VƯỜN NHO

Nằm ở trung tâm của Valpolicella Classico tại Jago, trên các ruộng bậc thang khô đối mặt với phía đông nam, ở độ cao khoảng 200 và 250 mét trên mực nước biển.
Chất đất: Đa dạng, một phần đất sét, đá vôi một phần đá vôi vỡ nằm trên phù sa. Cỏ trồng cỏ xanh giữa những cây nho.

Hệ thống đào tạo: Pergoletta Veronese.
Tuổi của cây nho trong sản xuất: 15-25 năm.
Số chồi trên mỗi cây nho: 16 đến 18.
Mật độ trồng: 3.000 đến 3.500 cây nho trên một hecta.
Năng suất mỗi ha: 2000 lít.

 

[su_custom_gallery source=”media: 8899″ link=”custom” target=”blank” width=”600″ height=”600″]

 

SẢN XUẤT

Thu hoạch: Thủ công bằng tay vào cuối tháng Chín và vào giữa tháng mười. Nho được làm khô trong 130 ngày sau đó.

 

Sản xuất rượu: 15 ngày ngâm lạnh sau đó lên men ở nhiệt độ từ 12° đến 23 độ C, sau đó lên men thứ cấp tổng số 35 ngày. Rót vào thùng gỗ sồi Pháp mới từ vùng Allier và Nevers vào cuối tháng năm cho quá trình lên men Malolactic sau đó ủ 36 tháng. Sau khi đóng chai sẽ ủ trưởng thành trong chai thêm 12 tháng trước khi bán ra

 

GHI CHÚ THỬ NẾM

Màu sắc: Màu đỏ đậm, long lanh như một viên hồng ngọc

Hương: Phức hợp, mùi gia vị, thanh tao, khi uống cho thấy độ phát triển đầy đủ của rượu, thoảng hương vani và gợi nhớ tới loại trái cây sấy khô. Mùi hoa hồng khô quyện với sự nồng nàn của gỗ tuyết tùng,

Hậu vị: Tròn đầy, với tannin êm ngọt và cân bằng đầy thanh lịch, cùng với hương thơm của trái cây khô, gia vị và thuốc lá. Ngọt nhẹ của cam thảo lan toả trong vòm miệng.

 

Amarone Mater
Amarone Mater

 

Xin được giới thiệu tới bạn đọc bộ sưu tập rượu vang Amarone:

 

Rượu vang Amarone Mater
Rượu vang Amarone Rocco

Rượu vang Amarone Monte

Rượu vang Amarone Mazzurega

Rượu vang Amarone Villa

Rượu vang Amarone 80 Aniversario

 

Xem thêm: BỘ SƯU TẬP HỘP QUÀ RƯỢU VANG

 


 

WINECELLAR.vn
Website: www.winecellar.vn
Email: info@winecellar.vn
Facebook: www.facebook.com/winecellar.vn/
Hệ thống cửa hàng: www.winecellar.vn/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now