Hiển thị 1–24 trong 129 kết quả

Rượu vang Pháp – thương hiệu rượu vang nổi tiếng trên thế giới

Trong hàng trăm năm, nước Pháp nổi tiếng là quốc gia sản xuất rượu vang lâu đời và lớn nhất thế giới. Ngày nay, trên thị trường rượu vang có nhiều thay đổi với sự xuất hiện của những thương hiệu rượu vang nổi bật đến từ cả những quốc gia Cựu Thế Giới và Tân Thế Giới. Song, cái tên “rượu vang Pháp” vẫn duy trì một chỗ đứng nhất định trong lòng những tín đồ rượu vang bởi chất lượng và hương vị hoàn hảo khó nơi nào sánh bằng.

Hai khái niệm chính của các loại rượu vang cao cấp ở Pháp là khái niệm “terroir” – thứ góp phần tạo ra phong cách rượu vang. Với mỗi nơi trồng nho khác nhau và rượu vang được sản xuất sẽ cho ra hương vị và đặc tính khác biệt.

Khái niệm thứ hai cần quan tâm là hệ thống “nhãn hiệu nguồn gốc có kiểm định” – Appellation d’origine contrôlée (AOC) . Các quy tắc về rượu vang xác định chặt chẽ những giống nho và quá trình sản xuất rượu vang nào được chấp nhận để phân hạng trong hàng trăm tên gọi của Pháp được xác định về mặt địa lý, có thể bao gồm toàn bộ các vùng, từng ngôi làng hoặc ngay cả những vườn nho cụ thể.

Sự trỗi dậy của thương hiệu rượu vang Pháp cao cấp

Kể từ cuối năm 2003, ngành công nghiệp rượu vang Pháp đã có những thay đổi đáng kể để phát triển trên thị trường trong nước và quốc tế đầy cạnh tranh giữa các thương hiệu nổi tiếng. Không chỉ những chai vang Super Tuscan làm mưa làm gió của rượu vang Ý mà còn những dòng vang theo phong cách hiện đại của rượu vang Chile.

Những nhà sản xuất rượu vang tại Pháp đã cho ra đời những loại rượu vang mới đáp ứng nhu cầu thị trường trên thế giới đầy biến động và cả thị trường Châu Âu. Trong khi đó, họ vẫn tiếp tục cung cấp những chai rượu vang pháp nổi tiếng đã được biết đến, sản xuất trên những điền trang với thổ nhưỡng hoàn hảo và truyền thống hàng thế kỷ trồng nho.

Những chai rượu vang ngon nhất

Điều này phải nhắc đến những vùng rượu vang nổi tiếng đã góp phần làm nên chất lượng hương vị của rượu vang Pháp. Những chai rượu vang Pháp Bordeaux, Burgundy hay Champagne chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với người yêu rượu vang.

Và nay, Hầm rượu vang Winecellar hân hạnh được đem tới bạn, quý khách hàng, đối tác… những chai rượu vang Pháp nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Với đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ và giấy chứng nhận an toàn thực phẩm để cho bữa tiệc, cuộc vui với rượu vang Pháp thêm phần trọn vẹn!

Ảnh Tên sản phẩm Niên vụ Xuất xứ Phân cấp

Call Now