Rượu vang Canace Nero di Troia 2016 New Label

Rượu vang Canace 2016 [New Label] – Vẻ đẹp trong từng dư vị

 

Nhà sản xuất: Cantina Diomede – Farnese Vini

Cantina Diomede được thành lập ở Canosa vào năm 1903 và phát triển sản xuất rượu vang tại hai khu vực chính là Puglia và Basilicata. Tại hai vùng này, ngoài nét đặc trưng về bề dày lịch sử, văn hóa ẩm thực nước Ý còn là nơi trồng nho lý tưởng để sản xuất rượu vang mang hương vị Italy.

 

6 chai rượu vang Canace Nero di Troia vintage 2016
6 chai rượu vang Canace Nero di Troia vintage 2016

Thổ nhưỡng: Puglia + Basilicata

Những chùm nho chín mọng trong ánh nắng mặt trời ấm áp từ phía nam, ở một nơi gần như hoang sơ, xa ngành công nghiệp, làm cho các sản phẩm của khu vực này là một trải nghiệm độc đáo. Các loại rượu vang được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất và là kết quả của sự cam kết mạnh mẽ từ phương thức làm rượu vang truyền thống tại địa phương và giảm thiểu sự tác động từ bên ngoài tới quá trình sinh trưởng và phát triển của cây nho.

Tên gọi Canace:

Cái tên “Canace” xuất phát từ “pha trộn” các âm tiết ban đầu của các thị trấn nơi các nhà máy rượu vang nằm – Canosa, trên những ngọn đồi phía bắc Bari trong khu vực DOC Castel del Monte, ở độ cao 480 mét so với mực nước biển, và Acerenza ở Basilicata. Đất là đá vôi và đá, và những cây nho được trồng và chăm sóc theo hệ thống VSP và Guyot, với mật độ 3500 cây mỗi héc-ta

 

Canace Nero di Troia New Label
Canace Nero di Troia New Label

 

Nhãn rượu vang Canace Nero di Troia 2016 mới

Chai Canace Nero di Troia với hình tượng con công trên nhãn chai, tượng trưng cho sự hồi sinh của người đàn bà đẹp nghiêng nước nghiêng thành Helen qua dòng nho Nero di Troia và sự hồi sinh của người anh hùnng Diomede qua việc phục dựng lại Hầm rượu Diomede nằm trong tập đoàn Farnese Vini.

 

Nếu như trong những nhãn cũ trước đây của Canace, hình ảnh con công nhỏ nhắn được hiện lên đậm nét với sự tô điểm tài tình từ hình ảnh một con công to ở phía sau. Thì nay, chú “công con” đó đã trở nên càng nổi bật hơn khi khoác lên mình màu sắc vàng sang trọng trong nền đen lịch lãm. Sự thay đổi này dường như thể hiện sự lớn mạnh của một thương hiệu tầm cỡ toàn cầu của tập đoàn Farnese Vini.

 

Mọi đường nét tô điểm trên nhãn trai đều được khắc chìm với công nghệ tiên tiến nhất khiến cho Canace Nero di Troia 2016 gợi nên vẻ đẹp không tì vết cho một dòng vang cổ điển nước Ý.

 

Rượu vang Canace Nero di Troia 2016 cao cấp tại WINECELLAR.vn
Rượu vang Canace Nero di Troia 2016 cao cấp tại WINECELLAR.vn

 

Hương vị cải tiến hấp dẫn

Bên cạnh bộ cánh lịch lãm được khoác lên mình. Canace còn tiếp tục phát triển thêm những hương vị hấp dẫn. Canace Nero di Troia thực sự là một loại vang đặc sắc, nổi bật với áo rượu màu đỏ sẫm pha ánh tím. Hương thơm của Canace Nero di Troia như thể một khu rừng hòa quyện, đan xen nhiều tầng, nhiều lớp của những loại trái cây đỏ và đen, nồng nàn mùi mận chín, mùi anh đào đen, thoảng mùi cam thảo, mùi hương bạc hà, mùi gỗ trắc bá, mùi va ni đầy mê hoặc và êm ái trên vòm miệng. Nếu tinh ý, bạn còn có thể nhận ra một chút hương hoa hồng khô và hoa tím tại hậu vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now