Rượu vang cao cấp San Marzano

Rượu vang thượng hạng San Marzano cantine.

Trước đây có thể bạn tùng nghe đến rượu vang Pháp và Chile. Đây là hai đất nước có truyền thống về làm rượu vang lâu đời. Cũng như là cái nôi của ngành rượu vang, được biết đến từ kỹ thuật trồng nho cho đến kỹ thuật làm rượu. Đặc biệt hơn là nghệ thuật thưởng thức rượu của họ. Đất nước Pháp hay Chile hào hoa thơ mộng cũng là nơi cho ra những chai rượu vang Grand Cru tuyệt hảo. Hay những chai limited đẳng cấp.

 

Tham khảo những chai rượu vang Ý cao cấp

 

image009

 

Còn nói đến đất nước Italy sang trọng và lịch lãm thì cũng có những chai rượu không hề kém phần thơm ngon. Cụ thể là có nhiều chai rượu vang Ý đứng ở bậc thượng hạng quốc tế. Nhưng điều có lẽ đáng nói nhất là sản lượng về rượu vang thượng hạng của Ý tiếp tục tăng và cải tiến. Bởi người Ý luôn luôn cam kết thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng về chất lượng. Chai 60 Sessantanni Limited sẽ là một ví dụ điển hình cho bạn.

Một đôi nét về hãng rượu San Marzano

 

AmaroneMaterRiserva

 

Hãng rượu SAN MARZANO được xây dựng ở vùng miền nam của nước Ý. Đây cũng đc mệnh danh là nhà máy rượu vang danh tiếng nhất miền Nam nước này. Nói đến rượu San marzano cantine là nhắc đến những sản phẩm rượu vang cao cấp đã làm nên tên tuổi như rượu vang 50 Aniversario, rượu vang F, VINDORO, hay gần đây là bộ sưu tập 5 chai Amarone hảo hạng, 80 Aniversario hay nàng Mater dịu dàng đầy quyến rũ.

 

Những cánh đồng nho vùng Salento có những giống nho PRIMITIVO hàng trăm năm tuổi, là di sản của thế giới, đã trải qua hàng nhiều thế kỷ, những cây nho già vẫn ngày ngày chắt lọc những tinh túy từ lòng đất để cho ra những chai rượu vang thượng hạng. Bên cạnh đó phải kể đến giống nho Negro Amaro. Với những gốc nho từ 50 – 80 tuổi trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca, với khí hậu ngày thì nóng còn đêm lại lại lạnh, lượng mưa cũng rất ít.

 

Đất ở đây là loại đất đỏ, có nhiều đá ngầm, chứa nhiều canxi và khoáng chất , thích hợp với giống nho Nergro Amaro sẽ cho ra một hương vị cực kỳ đặc biệt mà các vùng khác khó mà có được. Trên thế giới chỉ có 2 vùng có thổ nhưỡng và khí hậu đặc biệt như vậy đó là vùng Bordeaux Pomerol làm ra chai rượu PETRUS lừng danh thế giới và vùng Monte la Conca cho ra chai rượu vang con Công Vindoro thượng hạng.

 

San Marzano cũng là vùng đất của những chai rượu vang ngon nhất nhì thế giới.

Rượu vang Ý sẽ đem đến cho bạn sự đam mê và quyến rũ và nồng ấm cho những buổi tối quây quần bên gia đình. Hiện trên thị trường giá rượu san marzano cantine có rất nhiều biến động. Nhưng ở WINECELLAR.vn, với tư cách là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm rượu vang cao cấp,  bạn sẽ chọn được cho mình chai rượu ngon, phù hợp túi tiền và giá luôn tốt nhất cho bạn làm quà biếu tặng người thân hay chính mình.

 

 

[su_box title=”Xem thêm:” style=”glass” box_color=”#aeddb6″]rượu vang Ý cao cấp[/su_box]

 


 

WINECELLAR.vn
Website: www.winecellar.vn
Email: info@winecellar.vn
Facebook: www.facebook.com/winecellar.vn/
Hệ thống cửa hàng: www.winecellar.vn/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now